Khách sạn Đà Nẵng

Bản đồ

Khách sạn VN Đà Thành

Số phòng: 42
Địa chỉ: 136-138 Lê Duẩn - Thành Phố Đà Nẵng
Wifi miễn phí Bữa sáng miễn phí
Chọn ngày để kiểm tra giá

Tiện nghi khách sạn

Cho thuê xe
Cửa hàng lưu niệm
Dịch vụ giặt là/giặt khô
Nhà hàng
Phòng gia đình
Thang máy
Wi-Fi
Đặt vé máy bay, tàu hỏa

Thể thao và giải trí

Dịch vụ du lịch

Chính sách khách sạn

1.Nhận và trả phòng.
+ Thời gian nhận phòng :  14 p.m
+ Thời gian trả phòng :  12 a.m
+ Trường hợp đoàn khách trả phòng sau 13 p.m được tính như sau:
Trả phòng trước 15 giờ : Tính thêm 25%/phòng
Trả phòng sau 15 giờ : Tính thêm 50%/phòng
Trả phòng sau 20 giờ : Tính 100% /phòng
2. Điều khoản khác
- Trẻ em dưới 12 tuổi được ở chung phòng với bố mẹ và được miễn phí tiền phòng (tối đa 2 trẻ/phòng), trẻ dưới 5 tuổi được miễn phí ăn sáng, trẻ từ 5-12 tuổi được tính 20.000đ cho một trẻ, trên 12 tuổi được tính như người lớn.

Giới thiệu

VN Đà Thành  hotel được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao thoáng mát gồm 42 phòng với đầy đủ tiện nghi như muốn mang cả sức sống xanh và yên tĩnh vào trong giấc ngủ của từng du khách. Khách sạn thiết kế độc đáo, hiện đại, có bãi đỗ xe rộng rãi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. 
Nằm trong vùng động lực phát triển kinh tế Miền Trung,  điểm hành lang kinh tế Đông-Tây, ngay trung tâm giao dịch hành chính của Thành Phố Đà Nẵng, là nơi để Quý công ty bố trí cho du khách nghỉ ngơi một cách thuận lợi nhất,và chính nơi đây sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng sôi động để Quý vị có thể tổ chức các tour cho du khách như: đi mua sắm trong thành phố, tắm biển vào buổi sáng hay chiều tối hoặc tổ chức những tour du lịch sinh thái biển như đi Bãi Bụt, Bãi Rạng(5km), tận hưởng không khí trong lành Bà Nà -Suối Mơ (30km), viếng thăm Ngũ Hành Sơn hùng vĩ(6km); hay Quý khách cũng có thể đến với Quảng Nam để thăm các di sản văn hóa thế giới v.v. Chúng Tôi huy vọng rằng với những lợi thế trên của khách sạn Giany là yếu tố góp phần quan trọng để Quý công ty tổ chức một chuyến đi hoàn hảo cho du khách. 

Khách sạn ở gần