Khách sạn ở gần

Địa danh ở gần

Bản đồ

Nhà hàng Heaven

Vị trí: 119 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nhà hàng Heaven Đà Nẵng nằm ngay tại trung tâm thành phố là nơi mà du khách đã đến một lần đều khó có thể nào quên hương vị những món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon,chất lượng cao. Nhà hàng được thiết kế theo phong cách mới lạ và vô cùng đặc sắc. Chủ yếu được xây dựng nên từ những chi tiết rất đơn giản nhưng chính điều này đã tạo nên không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Cách bài trí và màu sắc các vật dụng nơi đây được kết hợp một cách hài hòa, mang đến cảm giác dễ chịu

 Đặc biệt, Nhà hàng có không gian thoáng mát và sang trọng, khuôn viên được thiết kế với sân vườn rộng rãi và nhiều cây xanh tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho thực khách khi đến đây.
Giờ mở cửa: từ 07h00 đến 21h30 hằng ngày
Menu chính:  Phục vụ món ăn hải sản.
Mức giá: 35.000 - 850.000 VNĐ
Menu của nhà hàng đa dạng, đặc biệt có các phần cơm trưa với các món từ Singapore, Malaysia, Ấn Độ, và các món cơm văn phòng thường thấy ( cơm sườn, cơm chiên Dương Châu, cơm thịt luột, cơm bò xào ... dao động khoảng 30-35 nghìn đồng/ đĩa).
Heaven phục vụ cả những dịp lễ tết và luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho các buổi tổ chức sinh nhật, liên hoan công ty...là một nơi tuyệt vời cho những ai đến Đà Nẵng công tác cần một chổ làm việc hay khách đến du lịch Đà Nẵng.