Khách sạn ở gần

Địa danh ở gần

Bản đồ

Nhà hàng pizza Al Fresco's

Vị trí: 178 Trần Phú, TP Đà Nẵng

Tập đoàn Al Fresco's, với lòng nhiệt tình hiếu khách của người Úc đã mang đến Việt Nam ở cả hai miền Nam Bắc những món ăn nổi tiếng từ phương Tây đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp hiếu khách và Hội An yên bình hoài cổ. Thực khách không khỏi tấm tắc khen sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa hương vị đặc sắc của những món ăn từ đất nước Mêhicô vui nhộn, đất nước Italy cổ kính và từ xứ sở tràn ngập nắng mặt trời của những chú Kangaroo. Để những món ăn hảo hạng thêm hương vị tuyệt vời Al Frescos

 
Al Fresco's chào đón bạn với thực đơn phong phú, phục vụ những xuất ăn cực lớn mà lại hợp lý về giá cả, không những phù hợp với người dân Hội An và Đà Nẵng, khách nước ngoài du lịch mà còn được các bạn trẻ vô cùng hâm mộ & ủng hộ nhiệt tình.
Đến Al Fresco's, thực khách sẽ nhớ mãi hương vị khó quên của món sườn "Jumbo" khổng lồ nướng mềm phết sốt BBQ kiểu Mỹ, món này được mọi lứa tuổi đặc biệt yêu thích.
Để đáp ứng lòng mến mộ của khách hàng, dịch vụ giao hàng tận nơi & đến mang về là dịch vụ hoàn hảo của Al Fresco's.
Với không khí thoải mái, thân thiện sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp hòa cùng những bản nhạc sôi động, Al Fresco's là món quà bất ngờ mang đến cho bạn sự thư giãn nhẹ nhàng sau những giờ phút hối hả & bận rộn của cuộc sống thường ngày.
MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ
Hoi An: 43 Nguyen Phuc Chu
(0510) 3 929 707
Da Nang: 178 Tran Phu Street, Hai Chau
(0511) 3 566 866