Khách sạn ở gần

Địa danh ở gần

Bản đồ

Khu ẩm thực Indochina Foods Court Đà Nẵng

Vị trí: Tầng 3 tòa Nhà Indochina -74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Tọa lạc tại TTTM Indochina Riverside, INDOCHINA FOOD COURT với tầm nhìn bao quát, cận cảnh sông Hàn và cây cầu quay đầu tiên của đất nước, thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon với các gian hàng như Yến Sào Goldnest, Mr Grill, Bún Ngon, Cơm Kim Long, Mr Pizza, Lẩu 5 màu Hàn Quốc, Quầy đồ uống Hường Phát, Coca Cola, Đô Mi hay Kem tươi Melano mà còn được ngắm nhìn cảnh sông núi và vẻ đẹp của Thành phố Đà Nẵng về đêm.

Khu ẩm thực Indochina Foods Court nằm ở tầng 3 tòa nhà Indochina. Khu ẩm thực có vị trí đẹp, Ngồi ở đây thực khách có thể thoải mái ngắm nhìn con Sông Hàn hiền hóa, bờ Bạch Đằng nhộn nhịp người vui chơi mỗi tối và con đường Bạch Đằng lung linh ánh đèn.
Có thể nói, INDOCHINA FOOD COURT là một địa điểm lí tưởng, và mới lạ, phục vụ cho du khách trong và ngoài nước thưởng thức các món ăn ngon từ đặc sản 3 miền đến các món phổ biến Âu và Á. Khu ẩm thực có nhiều gian hàng: Gian Huế với bèo nậm lọc, bánh cuốn ...; Gian Hà Nội với phở, bún chả cá...; và các gian khác như Pizza, lẩu 1 người, món Nhật, món Hàn, Đồ uống, ...
Giá ở đây tính chung thì đắt hơn bên ngoài một chút. Nhưng xét về không gian thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý.Phù hợp cho những vị khách đến du lịch Đà Nẵng muốn ngắm dòng sông Hàn và muốn thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng.
Xuyên suốt chủ đề về Ẩm thực, MPA Corp mong muốn mang lại cho tất cả thực khách thưởng thức một chương trình thực sự ấn tượng với màn biểu diễn Nhân tượng độc đáo trong những đường nét họa thể lạ mắt, minh họa cho các hình ảnh quen thuộc về ẩm thực như rau, củ, quả hay các loại trái cây, món ăn hay mô hình Khu ẩm thực cũng đã thực sự thu hút được sự chú ý của khán giả.
Và chắc chắn rằng INDOCHINA FOOD COURT sẽ thành công hơn nữa và ngày càng nhận được sự yêu mến của các thực khách qua những món ăn “ngon và sạch”.
Tầng 3 tòa Nhà Indochina -74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại : 05113 840850 
Giờ mở cửa : Từ 8:00 - 23:00 
Menu chính : Món ăn Việt, Món ăn ngoại, Đồ uống 
Mức giá : Từ 20.000 VNĐ/ Món