Khách sạn ở gần

Địa danh ở gần

Bản đồ

Nhà hàng Trúc Linh

Vị trí: 11 Biệt Thự, Nha Trang - Khánh Hoà

Nhà hàng Trúc Linh có khuôn viên rộng rãi và khung cảnh thơ mộng, với các trang thiết bị hiện đại, không gian được thiết kế sang trọng thanh lịch kết hợp với những điệu nhạc hài hòa sẽ mang đến cho quý khách những bữa ăn ngon miệng, thoải mái và thư giãn. Đặc biệt đối với tiệc cưới khách hàng có thể quay phim, chụp hình ngoại cảnh tại khuôn viên của nhà hàng để lưu lại những bức hình đẹp nhất của mình trong ngày trọng đại.

Ngoài ra nhà hàng Trúc Linh còn phục vụ ăn: Điểm tâm, ăn trưa, ăn tối, suất ăn công nghiệp với các thực đơn tiệc, cơm trưa, set menu, món nhậu, món nướng và các món hải sản tươi sống được phục vụ từ 6h00-22h00 bởi đội ngũ nhân viên phục vụ , ê kíp đầu bếp chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo vào tất cả các ngày trong tuần.
Nhà Hàng Trúc Linh
Nhằm phục vụ được tốt hơn nhà hàng Trúc Linh không ngừng nâng cao chất lượng món ăn, cung cách phục vụ với giá cả phù hợp. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.
Nhà hàng Trúc Linh rất mong được nhận nhiều hơn nữa sự ủng hộ cũng như sự góp ý nhiệt tình của quý khách hàng để ngày càng cải tiến và phục vụ ngày càng tốt hơn.
Trúc Linh 1: 11 Biệt Thự, Nha Trang
Trúc Linh 2: 18 Biệt Thự, Nha Trang
Trúc Linh 3: 80 Hùng Vương, Nha Trang
Trúc Linh 4: 83 Trần Phú, Nha Trang