Khách sạn ở gần

Địa danh ở gần

Bản đồ

Nhà hàng Con Cá Vàng

Vị trí: Lô 14, khu nhà hàng số 2, đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà hàng Con Cá Vàng tọa lạc trên đường biển đẹp nhất thành phố Đà Nẵng. Nhà hàng được thiết kế nhiều không gian, chia theo nhiều chủ đề riêng biệt.

Tầng 1 gắn liền với các tên San Hô, Hải Quỷ, Sao Biển tạo sự gắn bó với biển. Đây là nơi trưng bày các khu hải sản tươi sống của nhà hàng.
Tầng 2 được thiết kế với chủ đề bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông với không gian rộng rãi thoáng đãng phù hợp cho các buổi tiệc liên hoan, chiêu đãi, gặp mặt đối tác…
Tầng 3 là khu riêng biệt dành cho khách VIP thể hiện đẳng cấp doanh nhân với các phòng Ruby, Diamond, Sapphire sang trọng và ấm cúng.
Sân vườn (Coconut Garden) với các khu Biển Ngọc, Cát Trắng, Nắng Vàng là nơi làm cho Quý khách cảm thấy thoải mái. Đây cũng là nơi Quý khách có thể thưởng thức tiệc nướng BBQ thú vị nhất. Đến với nhà hàng chúng tôi, Quý thực khách sẽ tận hưởng được không gian lý tưởng, cảnh quan thoáng đãng hướng ra biển. Đội ngũ nhân viên phục chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình và chu đáo sẽ mang đến cho Quý khách nhiều niềm vui thú vị, những trải nghiệm tuyệt vời khó quên…chỉ có tại nhà hàng CON CÁ VÀNG.
Nhà hàng Con Cá Vàng có một không gian rộng rãi, tiện nghi. Thể hiện một đẳng cấp doanh nhân sang trọng và ấm cúng. Nhà hàng có thức ăn đa dạng, phong phú phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với sự phục vụ Tận tình, Chu đáo rất thích hợp với các dịch vụ:
-Tổ chức các buổi tiệc khai trương, tất niên, liên hoan, gặp mặt…
-Tổ chức các bữa cơm văn phòng, công ty, doanh nghiệp
-Có phòng Karaoke Vip.