Khách sạn Hà Tĩnh

Bản đồ

Khách sạn Thiên Ý 2

Số phòng: 94
Địa chỉ: Thị trấn Thiên Cầm, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Wifi miễn phí Bữa sáng miễn phí
Chọn ngày để kiểm tra giá

Tiện nghi khách sạn

Phòng Họp

Chính sách khách sạn

Giờ nhận phòng: 14:00
 Giờ trả phòng: 11:30
 Chính sách hủy:
 • Đối với các đơn phòng nhỏ hơn 5 phòng:
 - Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 07 ngày (tính từ ngày đến).
 - Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 03-07 ngày (tính từ ngày đến).
 - Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 03 ngày (tính từ ngày đến).
 • Đối với đơn phòng từ 5 phòng trở lên
 - Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 15 ngày (tính từ ngày đến).
 - Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 07-15 ngày (tính từ ngày đến).
 - Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 07 ngày (tính từ ngày đến).

Giới thiệu

Khách sạn du lịch Thiên Ý thuộc Tổng công ty khoáng sản & thương mại Hà Tĩnh, năm dưới chân núi Thiên Cầm nhìn ra bờ biện đầy mơ mộng chải dài cát trắng. Khách sạn được thiết kế xây dựng theo lỗi kiến trúc hiện đại, sang trọng của châu Âu nhưng vẫn mang dáng dấp của phong cách Á Đông. Nơi đây là điển dừng chân lý tưởng cho sự nghỉ ngơi thư gián, thưởng thức những món ăn hấp dẫn, những làn điệu dân ca ngột ngào sâu lắng cùng với sự nhiệt tình mến khách của người Hà Tĩnh, được đắn chìm dưới làn nước trong xanh.

Thiên Ý là khách sạn đầu tiên và duy nhất trên địa bàn Hà Tĩnh được Tổng cục du lịch Việt Nam xếp hạng là khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc Tế 3 sao. Với 94 phòng nghỉ 3 hệ thống nhà hàng ăn uống trong đó có 2 nhà tại khu du lịch Thiên Cầm, và một nhà tại thành phố Hà Tĩnh. Hai phòng hội nghị, hội thảo với sức chứa khoảng  300 khách và một hệ thống dịch vụ liên hoàn từ nhà thể thao (Sân tennis, bóng chuyên bãi biển, bể bơi), đến giải trí văn hóa văn nghệ ( Massage, Karaoke, Cafe núi Thiên Cầm), các tour du lịch đưa đón khách tham quan di tích Ngã Ba Đồng Lộc, nhà thờ Nguyễn Du, quê hương của tổng bí thư Trân Phú, khu lưu nện Hà Huy Tập và các đảo ( Én, Bước, Bãi chim) trân biển Thiên Cầm.

Với chính sách giá cả hợp lý, áp dụng cho từng mùa cụ thể đẻ phù hợp với thực tế và nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của Quý khách. Đặc biệt Quý khách đến nghỉ và sử dụng dịch vụ của khánh sạn sẽ được đội ngũ CBCNV trẻ đẹp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn du lịch, đón  tiếp ân cần, niền nở phục vụ tận tình chu đáo. Bên cạnh đó Quý khách sẽ được tận hưởng về vẻ đẹp đầy quyến du mà thiên nhien ban tặng cho bãi biển Thiên Cầm.

Hàng năm, khách sạn rất vinh hạnh được đón tiếp và phục vụ hàng ngàn lượt khách đến từ trong nước và quốc tế, trong dó có nhiều đoàn khách quan trọng của chính phụ, các cơ quan bộ ban nghành và các dụ án mang tần cỡ quốc gia.
Chúng tôi gửi tới quý khách bảng giá dịch vụ và lời mời được hợp tác và phục vụ Quý khách theo phương châm:
“Được đón tiếp và phục vụ Quý khách là niền vịnh hạnh của khách sạn du lịch Thiên Ý”

Khách sạn ở gần