Khách sạn nổi bật -

Địa danh

161 Địa danh
 • Nhà hàng Apsara

  Nhà hàng Apsara

  Nhà hàng Apsara được đặt tại 222 Trần Phú – TP.Đà Nẵng với khuôn viên xanh 1,100m2, cách bảo tàng Chăm khoảng 50m và 10 phút đi xe chạy từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng.
 • Nhà hàng Trúc Lâm Viên

  Nhà hàng Trúc Lâm Viên

  Một không gian xanh mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống, từng đường nét kiến trúc dân gian được trau chuốt một cách tinh tế, Trúc Lâm Viên tọa lạc tại số 8 - 10 Trần Quý Cáp  TP Đà Nẵng ,có diện tích gần 2000 m2 với số vốn đầu tư hơn 30 tỉ đồng, bao gồm 3 căn nhà cổ và 2 nhà lục giác và dãy hành lang rộng lớn được mang về từ Cố Đô Huế.
 • Nhà hàng Samdi

  Nhà hàng Samdi

  Khu biệt thự nhà hàng Samdi tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, được xây dựng 7 năm (2004 - 2007). Đây là một địa điểm độc đáo với phong cách Châu Âu hòa quyện một cách hài hòa phong cách Phương Đông.
 • Nhà hàng - cafe Việt Hương

  Nhà hàng - cafe Việt Hương

  Chỉ với 5 phút đi bộ, Quý khách sẽ được đứng trên ngọn tháp vọng cảnh cao 140 mét trên cây cầu Trần Thị Lý, chiêm ngưỡng toàn cảnh trên cao của thành phố biển, ngắm nhìn những cây cầu Rồng và Cầu Quay bắc ngang qua con Sông Hàn thơ mộng, thể hiện sức sống mãnh liệt và niềm tự hào của người dân Đà Nẵng.Nhà Hàng – Café Việt Hương, tọa lạc tại ngã tư Quân Đoàn, trung tâm của thành phố Đà Nẵng, chỉ cách sân bay  Đà Nẵng 1,5km đường bộ. Đến với Nhà Hàng – Café Việt Hương,
 • Khu du lịch Hòa Phú Thành

  Khu du lịch Hòa Phú Thành

  Khu du lịch Hòa Phú Thành, nằm trên địa bàn huyện Hòa Vang tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi, khu du lịch Suối Hoa, khu du lịch nước khoáng nóng Suối Đôi, khu du lịch Lái Thiêu,... mỗi khu mang một bản sắc, một phong cách, một bản sắc riêng đã và đang tạo nên một quần thể du lịch phía tây thành phố phục vụ các nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng vui chơi cho mọi du khách ở mọi lứa tuổi khác nhau.
 • Nhà hàng Nam Châu Hội Quán

  Nhà hàng Nam Châu Hội Quán

  Trung Tâm Ẩm Thực Nam Châu Hội Quán Nam Châu Hội Quán được hình thành từ đầu thế kỉ XIX. Nơi đây từng được xem là một thiết chế văn hoá của làng Nam Trung xưa, là nơi gặp gỡ, giao lưu của các vị quan lại triều Nguyễn từ miền Nam ra làm việc tại kinh đô Phú Xuân-Huế. Ngày nay, khuôn viên này đã được xây dựng lại thành một trung tâm tổ chức các loại hình nghệ thuật ẩm thực, là nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, tổ chức tiệc cưới hỏi, hội nghị hội thảo,sự kiện, lễ hội, tiệc chiêu đãi và tiệc tổ
 • Làng làm nón bài thơ Tây Hồ

  Làng làm nón bài thơ Tây Hồ

  Vị trí: Làng làm nón bài thơ Tây Hồ nằm bên dòng sông Như Ý, thuộc xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đặc điểm: Làng Tây Hồ là nơi sản sinh ra chiếc nón bài thơ - một vật dụng được xem là mang cả vẻ đẹp của tâm hồn Huế.
 • Văn Miếu Huế

  Văn Miếu Huế

  Vị trí: Văn Miếu quay về hướng nam, tọa lạc trên một ngọn đồi thấp, thuộc xã Hương Long, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đặc điểm: Văn Miếu được lập ra để tôn vinh các thánh hiền của đạo Nho, đồng thời là nơi đào tạo nhân tài của đất nước.
 • Thế Miếu

  Thế Miếu

  Thế Miếu Vị trí: Thế Miếu nằm trong kinh thành Huế, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đặc điểm: Thế Miếu là nơi thờ cúng các vua Nguyễn. Đây là một trong những công trình to lớn bậc nhất so với các miếu, điện ở Việt Nam.
 • Thái Bình Lâu

  Thái Bình Lâu

  Vị trí:Thái Bình Lâu nằm trong Tử Cấm Thành, kinh thành Huế, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đặc điểm:Thái Bình Lâu - Thái Bình Ngự Lãm Thư Lâu là chỗ để vua nghỉ hoặc đọc sách.
 • Phu Văn Lâu

  Phu Văn Lâu

  Vị trí: Phu Văn Lâu nằm ngay trước Kỳ Đài sát đường quốc lộ 1A chạy qua kinh thành Huế, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đặc điểm: Phu Văn Lâu là nơi niêm yết những chiếu thư của Vua thời Nguyễn hay bảng kết quả các cuộc thi Hội, thi Ðình.
 • Nhà thờ Chính tòa Phú Cam

  Nhà thờ Chính tòa Phú Cam

  Vị trí: Nhà thờ Chính toà Phú Cam thuộc phường Phước Vĩnh, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đặc điểm: Đây là nhà thờ xây theo lối kiến trúc hiện đại, do kiến trúc sư Ngô Viết Thụ thiết kế.
 • Ngọ Môn

  Ngọ Môn

  Vị trí: Ngọ Môn là cổng chính vào Đại Nội trong kinh thành Huế, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đặc điểm: Ngọ Môn là một trong những công trình kiến trúc cổ tiêu biểu của miền núi Ngự sông Hương. Mặc dù đã trải qua hơn một thế kỷ rưỡi với bao cơn bão táp của thiên nhiên và chiến tranh tàn phá, nhưng nhờ có kỹ thuật xây dựng khéo léo và nhất là nghệ thuật kiến trúc rất thành thạo, cho nên, Ngọ Môn vẫn còn đứng vững với thời gian để trở thành một trong những công trình kiến trúc cổ tiêu biểu của
 • Lăng Tự Ðức (Khiêm Lăng)

  Lăng Tự Ðức (Khiêm Lăng)

  Vị trí: Lăng Tự Ðức tọa lạc tại xã Thủy Biều, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đặc điểm: Lăng được xây dựng vào năm 1864 và hoàn thành vào năm 1867 trên diện tích 475ha. Khác với các lăng được xây dựng cân đối, lăng Tự Đức được xây dựng phóng khoáng, hài hoà với thiên nhiên có sẵn phản ánh tâm hồn lãng mãn của vị vua thi sĩ này. Lăng Tự Ðức là một bài thơ tuyệt tác, một bức tranh sơn thủy hữu tình, gợi cho du khách một “hồn êm thơ mộng” (une douce rêve). Lăng vua Tự Đức được xây dựng trong một
 • Lăng Minh Mạng

  Lăng Minh Mạng

  Vị trí: Lăng Minh Mạng thuộc địa phận núi Cẩm Kê, xã Hương Thọ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế, gần ngã ba Bằng Lãng, nơi hợp lưu nguồn Tả Trạch và Hữu Trạch tạo thành sông Hương chảy qua Tp. Huế. Lăng cách Tp. Huế 12km.
 « Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Next  » Last