Khách sạn nổi bật -

Địa danh

161 Địa danh
 • Khám phá đảo Hòn Chảo (Huế - Đà Nẵng)

  Khám phá đảo Hòn Chảo (Huế - Đà Nẵng)

  Nếu bạn đã đến thăm Đà Nẵng hay biển Lăng Cô (Huế) thì không nên bỏ qua Hòn Chảo. Bởi lẽ Hòn Chảo nằm giữa vùng biển Đà Nẵng và Huế, thuộc địa giới hành chính của huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Từ Lăng Cô bạn chỉ mất 20 phút là đến Hòn Chảo, hay nếu bạn xuất phát từ bãi Xuân Thiều cũng chỉ mất 10 phút đi bằng canô là đã đến hòn đảo xinh đẹp này.
 • Bãi đá bảy màu ở biển Cổ Thạch, Bình Thuận

  Bãi đá bảy màu ở biển Cổ Thạch, Bình Thuận

  Từ thành phố Phan Thiết, theo Quốc lộ 1A, đi ngược về phía Bắc 90km, đến ngã ba thị trấn Liên Lương, rẽ trái men theo con đường đất đỏ, hai bên đường rì rào rừng phi lao là đến bãi biển Cổ Thạch, xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
 • Cảnh đẹp hoang sơ ở Làng Vân

  Cảnh đẹp hoang sơ ở Làng Vân

  Người ta biết đến Đà Nẵng là một thành phố biển tuyệt đẹp nhưng lại quên mất rằng nó còn sở hữu con đèo ngoạn mục nhất cả nước. Và ẩn sâu dưới con đèo Hải Vân ấy có ngôi làng biệt lập của người bị bệnh phong - Làng Vân.
 • Cù Lao Ré

  Cù Lao Ré

  Cù lao Ré (hay còn gọi là đảo Lớn) thuộc huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang được nhiều công ty lữ hành thiết kế tour. Mỗi dịp cuối tuần, không chỉ người dân Quảng Ngãi mà nhiều du khách ngoài Bắc, trong Nam cũng ra đảo thưởng ngoạn cảnh đẹp, tắm biển và thưởng thức hải sản tươi ngon.
 • Đảo Cồn Cỏ

  Đảo Cồn Cỏ

  Đảo Cồn Cỏ Vị trí: Từ bãi biển Cửa Tùng thuộc huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị nhìn ra phía tây ta sẽ thấy một hòn đảo xanh lam nổi lên giữa biển như một chiến hạm đang trấn giữ ngoài khơi; đó chính là đảo Cồn Cỏ, còn có tên gọi khác là đảo Con Hổ, đảo Hòn Mệ. Đặc điểm: Đảo Cồn Cỏ cách bờ biển Vĩnh Linh khoảng 30km. Đảo như một tiền đồn giữa vĩ tuyến 17 trấn giữ phía đông Tổ quốc. Không chỉ là hòn đảo nổi tiếng kiên cường trong chiến tranh chống Mỹ, Cồn Cỏ còn là một trong những hòn đảo đẹp hiế
 • Bãi biển Cửa Tùng

  Bãi biển Cửa Tùng

  Bãi biển Cửa Tùng Vị trí: Biển Cửa Tùng thuộc huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Đặc điểm: Cửa Tùng hấp dẫn du khách với bãi biển đẹp, cát trắng, phẳng mịn cùng các địa danh lịch sử như Vĩ tuyến 17, Cầu Hiền Lương, sông Bến Hải, Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn... ở gần đó.
 • Bãi tắm Nhật Lệ và khu khảo cổ Bàu Tró

  Bãi tắm Nhật Lệ và khu khảo cổ Bàu Tró

  Bãi tắm Nhật Lệ và khu khảo cổ Bàu Tró Vị trí:Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình Đặc điểm:Bàu Tró - một hồ nước ngọt chỉ cách biển Nhật Lệ đẹp nổi tiếng hơn 100m - là một vùng di tích nổi tiếng với những di chỉ khảo cổ học của người Việt cổ.
 • Khu du lịch sinh thái biển Bãi Lữ

  Khu du lịch sinh thái biển Bãi Lữ

  Khu du lịch sinh thái biển Bãi Lữ Vị trí: Khu du lịch sinh thái biển Bãi Lữ thuộc địa phận hai xã Nghi Yên và Nghi Tiến (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), cách Tp. Vinh khoảng 20km đường bộ về phía bắc, cách quốc lộ 1A khoảng 4km.
 • Khu du lịch hồ Cửa Nam

  Khu du lịch hồ Cửa Nam

  Khu du lịch hồ Cửa Nam Vị trí: Nằm cách trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An gần 1km. Đặc điểm: Khu du lịch hồ Cửa Nam có diện tích 14ha, phía bắc khu du lịch là quốc lộ 46, phía tây là hệ thống ao hồ, phía nam là sông Cửa Tiền tạo ra một không gian thoáng mát, hấp dẫn, thơ mộng.
 • Cù Lao Chàm nhịp đập của tự nhiên.

  Cù Lao Chàm nhịp đập của tự nhiên.

  Nếu ai đã từng đọc tiểu thuyết  của Nguyễn Mạnh Tuấn có lẽ đều nhớ đến Cù Lao Chàm, quần đảo này cách thành phố Hội An có khoảng 20km, nơi đây được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, một thiên đường xanh giữa biển của thành phố Đà Nẵng.
 • Bãi biển Xuân Thiều

  Bãi biển Xuân Thiều

  Vị trí: Bãi biển Xuân Thiều thuộc quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, cách bãi biển Nam Ô chừng 3km về phía nam. Đặc điểm: Xuân Thiều là bãi tắm gắn liền với sự kiện lịch sử tháng 3 năm 1965 khi lữ đoàn số 9 Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đổ bộ vào , mở đầu cho chiến lược “Chiến tranh cục bộ” của Mỹ tại Việt Nam
 • Bãi tắm Nam Ô

  Bãi tắm Nam Ô

  Bãi tắm Nam Ô cách trung tâm thành phố 17km về phía Tây Bắc. Bãi tắm Nam Ô thuộc địa phận phường Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu. Tên gọi Nam Ô, theo người địa phương, có nghĩa là ở phía Nam của châu Ô xưa.