Xem theo Quận, Huyện - Quảng Bình

Khách sạn nổi bật - Quảng Bình

Địa danh Quảng Bình

11 Địa danh
 • Những điểm du lịch nên đi tại Phong Nha-Kẻ Bàng

  Những điểm du lịch nên đi tại Phong Nha-Kẻ Bàng

  Du Lịch Phong Nha là hành trình chiêm ngưỡng thắng cảnh thiên nhiên nguyên sơ mà tạo hóa đã ban tặng cho người dân Quảng Bình, một mảnh đất gắn liền với những chiến tích anh hùng lịch sử.
 • Suối nước Mọoc Quảng Bình

  Suối nước Mọoc Quảng Bình

  Quảng Bình không chỉ có đèo Ngang, cửa biển Nhật Lệ hay di sản thiên nhiên thế giới động Phong Nha, giờ đây du khách ưa thích tìm tòi, khám phá có thêm một địa danh hấp dẫn: suối Nước Moọc.
 • Nhà hàng cơm niêu Minh Phượng

  Nhà hàng cơm niêu Minh Phượng

  Ở Quảng Bình, có lẽ ít ai không biết đến món cơm niêu nổi tiếng tại Nhà hàng Cơm Niêu Minh Phượng. Tuy nằm trong Ngõ 141 Lý Thường Kiệt - TP. Đồng Hới nhưng quán khá dễ tìm. Cơm niêu và các món đặc trưng như: Cơm đập , cơm niêu và tôm khô kho quẹt , thêm món canh cua rau đay , cá kèo kho tộ , cá thu kho tộ nữa , cùng với món rau lang luộc chấm kém với mó tôm khô kho quẹt, cơm đập,... thực khách sẽ được thưởng thức khi đến với nhà hàng. Không gian xung quanh thật ấm cúng , cả gia đình quây quần
 • Nhà hàng Chang Chang

  Nhà hàng Chang Chang

   Đến Chang chang vào mỗi buổi trưa để thưởng thức bữa cơm đồng quê với thực đơn nhiều loại rau xanh, cá đồng, cá sông ít đạm, ít dầu mỡ, tốt cho sức khoẻ được người đầu bếp chế biến khéo léo và thấu hiểu khẩu vị của mỗi vùng miền. Không gian ấn tượng, phục vụ ân cần chu đáo, món ăn đặc trưng và an tâm về giá cả là tiêu chí hoạt động của nhà hàng chúng tôi. Hãy đến với Chang chang để cảm nhận và hài lòng..
 • Suối nước khoáng nóng Bang

  Suối nước khoáng nóng Bang

  Suối nước khoáng nóng Bang Vị trí:Suối nước khoáng nóng Bang thuộc xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, cách thành phố Đồng Hới 60km về phía tây nam. Đặc điểm:Suối khoáng Bang có nhiều tác dụng dược lý, được đánh giá là quý hiếm và rất tốt trong việc chữa trị một số bệnh cho con người.
 • Khu danh thắng Lý Hòa

  Khu danh thắng Lý Hòa

  Khu danh thắng Lý Hòa Vị trí: Khu danh thắng Lý Hòa nằm bên quốc lộ 1A thuộc xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách thị xã Đồng Hới 24km.
 • Động Tiên Sơn

  Động Tiên Sơn

  Động Tiên Sơn Vị trí: Động Tiên Sơn nằm trong khối núi đá vôi Kẻ Bàng thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cao hơn cửa động Phong Nha khoảng 200m. Đặc điểm: Được phát hiện vào năm 1935, động Tiên Sơn (động Khô) là một thắng cảnh kỳ vĩ chẳng kém động Phong Nha với những phiến đá và cột đá cộng hưởng âm rất đặc biệt.
 • Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng

  Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng

  Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng Vị trí: Phong Nha - Kẻ Bàng thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách thành phố Đồng Hới khoảng 50km về phía tây bắc. Từ Đồng Hới, ngược theo quốc lộ 1A khoảng 5km rẽ trái theo đường Trường Sơn đến xã Sơn Trạch, sau đó đi thuyền trên sông Son khoảng 30 phút thì tới nơi. Đặc điểm: Ngày 3 tháng 7 năm 2003, Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới - Di sản thế giới thứ 5 của Việt Nam.
 • Bãi tắm Nhật Lệ và khu khảo cổ Bàu Tró

  Bãi tắm Nhật Lệ và khu khảo cổ Bàu Tró

  Bãi tắm Nhật Lệ và khu khảo cổ Bàu Tró Vị trí:Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình Đặc điểm:Bàu Tró - một hồ nước ngọt chỉ cách biển Nhật Lệ đẹp nổi tiếng hơn 100m - là một vùng di tích nổi tiếng với những di chỉ khảo cổ học của người Việt cổ.
 • Bãi tắm Đá Nhảy

  Bãi tắm Đá Nhảy

  Bãi tắm Đá Nhảy Vị trí: Nằm dưới chân đèo Lý Hoà thuộc địa phận xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Đặc điểm: Được công nhận và xếp hạng là danh thắng quốc gia với bãi tắm phẳng, nước trong, có nhiều loại hải sản như tôm, cua, mực, ốc...
 • Thành Phố Đồng Hới

  Thành Phố Đồng Hới

  Quảng Bình Diện tích: 8.065,3 km² Dân số: 847,9 nghìn người (năm 2006) Tỉnh lỵ: Thành phố Đồng Hới. Các huyện: Tuyên Hóa, Minh Hóa, Quảng Trạch, Bố Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy. Dân tộc: Việt (Kinh), Bru - Vân Kiều, Chứt, Tày.