Khách sạn ở gần

Địa danh ở gần

Bản đồ

Nhà hàng Ngọc Tuyết

Vị trí: 43 Trần Hưng Đạo - Thành phố Hội An - Tỉnh Quảng Nam

Ngọc Tuyết Restaurant là điểm đến tuyệt vời mà bạn tìm được những hương vị Việt truyền thống khác nhau của các địa phương và những hương vị Âu của các vùng trên thế giới trong ẩm thực làm cho bạn có cảm giác như là một người dân địa phương hoặc đang sống tại nhà bạn. Bên cạnh đó, còn nhiều loại thức uống giúp cho bạn ngon miệng hơn. Nhà hàng chúng tôi tự hào về sự phong phú, đa dạng của mình cùng với bề dày kinh nghiệm đã tạo ra một uy tín thật sự nhất trong phố cổ Hội An.

Như bạn đã biết, Hội An là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Nó là một thành phố rất nhỏ với vô số điểm thu hút khách du lịch. Bên cạnh đó, được sự ưu ái của thiên nhiên và sự yên bình cũng thu hút hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, điều thu hút du khách đến Hội An đông nhất là món ăn địa phương. Rất nhiều món ăn quốc tế khác nhau được phục vụ trong Hội An như món ăn châu Âu, các món ăn Châu Á, món ăn Trung Quốc, Nhật Bản ẩm thực và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, để có những hương vị đặc trưng của Hội An, bạn cần phải tìm đến những món ăn đặc sản địa phương ở Nhà hàng Ngọc Tuyết và Vườn ven sông!
 
Một ngôi nhà hai tầng với 300 chỗ ngồi được thiết kế hài hòa. Theo 2 phong cách Pháp Việt, nằm ngay tại trung tâm đô thị cổ với không gian rộng rãi, thoáng mát và bài trí gọn gàng đầy ấn tượng, đối diện với trung tâm quản lý bảo tàng di sản Hội An, trong không khí trong lành và yên tĩnh. Đó là Ngọc Tuyết Restaurant nơi mà bạn tận hưởng được một cảm giác kết hợp giữa cái truyền thống và phong cách riêng.