Khách sạn ở gần

Địa danh ở gần

Bản đồ

Nhà hàng Phố Trăng

Vị trí: 101 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam

Nằm bên cạnh dòng sông Thu Bồn thơ mộng, Nhà hàng Fullmoon Town như một mô hình thu nhỏ của phố cổ Hội An, tái hiện lại các gian nhà cổ và cây cầu Nhật Bản (tức Chùa cầu Hội An). Là một nơi rất thanh bình và yên tĩnh, Quý khách sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời, đắm chìm trong sự lãng mạn và yên bình đến lạ thường nơi chốn thôn dã này.   Với diện tích 4500 m2, nhà hàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc với quy mô lớn và cho cả những cặp đôi muốn tận hưởng khoảnh

Những ngôi nhà cổ với mái ngói âm dương , những đường hoạ tiết được chạm khắc một cách tinh xảo, những mái nhà cầu nối giữa những ngôi nhà chính với nhau kết nối một cách hài hoà tạo nên một sự liên hoàn tuyệt đối. Đặc biệt Chùa Cầu được phục chế nguyên bản và dòng sông Cổ Cò thơ mộng tạo cho nhà hàng vẻ quyến rũ hơn.
Nhà hàng Phố Trăng chính là một đô thị cổ Hội An thu nhỏ trong mắt người dân nơi đây và khách du lịch. Với cảnh quan thiên nhiên như vậy sẽ làm cho bạn hiểu rõ hơn vè sự giàu có của nền văn hoá địa phưong , một nơi đã được tổ chức giáo dục, khoa học , văn hoá liên hiệp quốc công nhận là di sản văn hoá thế giới.