Khách sạn ở gần

Địa danh ở gần

Bản đồ

Nhà hàng Cội Nguồn

Vị trí: Lô 01A43 Khu Biệt Thự Đảo Xanh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Với thiết kế sang trọng, nhà hàng Cội Nguồn  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sành ăn của thực khách trên mọi miền Đất nước. Bởi không sang trọng cầu kỳ như nhũng nhà hàng khác ra đời là sự tích hợp giữa chất lượng món ăn của nhà hàng 4 sao nhưng giá cả cực kỳ hợp lý.  

 Món ăn ngon, khung cảnh đẹp, không khí sang trọng cùng với đội ngũ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, là những lý do khiến cho nhà hàng Cội Nguồn đã trở thành một thương hiệu tốt nhất và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển.
“Trăm nghe không bằng một thấy” Quý khách hãy một lần đến với “điểm hẹn cuối tuần” Nhà hàng Cội Nguồn để cùng chúng tôi khám phá thêm những điều quyến rũ tiềm ẩn đó
Với hơn 10.000m2 diện tích khuôn viên sân vườn xanh rợp mát, sức chứa trên 130 bàn tiệc, chúng tôi có xây dựng sẵn dàn sân khấu 40m2 chắc chắn, âm thanh hiện đại nhằm hỗ trợ Quý khách tối đa trong việc tổ chức Tiệc cưới ngoài trời lãng mạn, những buổi Lễ kỷ niệm, Liên hoan thân mật, ấm cúng… 
Đặc biệt vào buổi chiều tối, khoảng không gian riêng ngay trên bãi cỏ bên cạnh ngôi nhà riềng gỗ cổ kính, ánh nến, ánh sao, hòa cùng ánh sáng từ những chiếc lồng đèn trang trí nơi đây sẽ làm bàn tiệc của Quý khách thêm phần ấn tượng và đáng nhớ. 
Dù là kế hoạch tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay trong sảnh, với không gian sân vườn rộng thoáng và sức chứa trên 130 bàn tiệc cùng khối kiến trúc chạm trổ điêu luyện, Bến Xưa đều có thể đáp ứng và thiết kế bàn tiệc riêng theo phong cách của bạn.